Số người học : 814

Đang Phát ...


Child Care - Chăm sóc trẻ

Cho dù bạn là một người mẹ độc thân hoặc một gia đình mà cả mẹ và cha đều đi làm, chăm sóc trẻ em có thể là một vấn đề quan trọng khi quyết định phải làm gì với bọn trong khi bạn đi vắng. Hiểu biết và có thể hỏi những câu hỏi đúng có thể giúp cung cấp cho bạn những gì bạn cần để đưa ra quyết định tốt nhất.

Finding Child Care - Tìm phương tiện chăm sóc trẻ em

Nếu bạn sống gần gia đình, bạn có thể may mắn có được một trong số các thành viên gia đình chăm sóc con của bạn trong khi bạn làm việc. Nhưng nếu bạn không có gia đình ở gần và cần phải xem xét các phương tiện chăm sóc con? Các tùy chọn khác có thể bao gồm trong các trung tâm chăm sóc ban ngày tại nhà và giữ trẻ. Hỏi bạn bè, đồng nghiệp, hay hàng xóm có thể là một cách tốt để có được lời gợi ý khi bắt đầu quá trình tìm kiếm của bạn. Gọi và sắp xếp cuộc hẹn để xem xét các tiện nghi và gặp các nhân viên. Bạn có thể học được rất nhiều bằng cách nhìn thấy và nói chuyện trực tiếp. Dưới đây chúng tôi sẽ xem xét các loại khác nhau của dịch vụ chăm sóc trẻ em cũng như câu hỏi mà bạn có thể được hỏi cũng như câu hỏi quan trọng mà bạn có thể muốn thông tin trên.

In Home Child Care - Chăm sóc trẻ tại nhà

Chăm sóc trẻ tại nhà có thể là một ai đó đến nhà của bạn và trông con của bạn hoặc bạn gửi con bạn tới nhà của người khác. Đây có thể là một thành viên trong gia đình hoặc một người nào đó với một giấy phép trong nhà giữ trẻ. Bởi vì có một thành viên trong gia đình sẽ dễ dàng hơn cho viêc trông trẻ, chúng tôi sẽ nói sâu hơn vào các gia đình không có người nhà giúp đỡ và phải gửi trẻ đến nhà trẻ.

Dưới đây là một số câu hỏi mà bạn có thể sử dụng khi nhìn vào một trong nhà giữ trẻ.

Bạn đã quản lý nhà giữ trẻ?

Bạn có được cấp phép?

Những khung giờ nào bạn tiện chăm sóc?

Sẽ thế nào nếu tôi đón con trễ hoặc không gửi trẻ?

Bạn sẽ tính chi phí thế nào?

Bạn có một số tài liệu tham khảo?

Bạn có chứng nhận CPR?

Tỷ lệ trẻ em tương tác với giáo viên là bao nhiêu?

Làm thế nào để bạn kỷ luật một đứa trẻ?

Bạn có cho trẻ em ngủ trưa?

Có bao nhiêu đứa trẻ và tuổi của bọn trẻ bạn đang chăm sóc?

Bọn trẻ có được tách theo nhóm tuổi?

Chương trình học của bạn là gì?

Bằng cách hỏi này và câu hỏi khác mà có thể liên quan đến hoàn cảnh cá nhân của bạn, bạn sẽ học được rất nhiều về quyết định có hay không nhà giữ trẻ này sẽ làm việc cho bạn.

Dưới đây là một số câu hỏi mà bạn có thể được hỏi khi nhìn vào một nhà giữ trẻ.

Con của bạn đã từng đến một nhà trẻ ban ngày trước kia chưa?

Con của bạn có bị dị ứng không?

Con của bạn có bất cứ nhu cầu đặc biệt không?

Lịch trình cho con ăn của con bạn là gì ?

Lịch trình ngủ trưa của con bạn là gì?

Làm thế nào để bạn rèn luyện con ở nhà?

Nếu bạn được yêu cầu bất kỳ câu hỏi nào, chỉ cần trả lời với kiến thức tốt nhất của bạn. Cung cấp thông tin tốt về con của bạn có thể giúp đỡ trong quá trình chuyển đổi.

Day Care Centers - Trung Tâm Chăm Sóc

Trung tâm chăm sóc ban ngày cũng giống như một trường học mà nhiều trẻ em có thể tham dự. Từ trẻ sơ sinh để trẻ lớn hơn, nhà trẻ có thể khác nhau về giá cả, độ tuổi và chương trình giảng dạy của họ. Khi đưa ra một quyết định mà trung tâm chăm sóc ban ngày sử dụng là rất quan trọng để nghiên cứu chúng và những gì họ có để cung cấp. Các câu hỏi được liệt kê cho nhà trẻ gần như giống nhau cho trung tâm chăm sóc ban ngày như là những câu hỏi mà bạn có thể được yêu cầu. Chỉ cần chuẩn bị và thực hiện những lựa chọn mà bạn cảm thấy thoải mái.

Bình luận